Hiện nay, học cao đẳng là một trong những lựa chọn tốt cho nhiều bạn trẻ để vào đời, đặc biệt là những bạn thông minh thực hành và có điểm số tầm trung. Ở Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trường cao đẳng đào tạo đa dạng các ngành nghề với chất lượng và chi phí học khác nhau khiến phụ huynh và học sinh cảm thấy băn khoăn. Trong bài viết dưới đây, Alltop sẽ giới thiệu đến bạn top 10 các trường cao đẳng chất lượng tốt nhất tại TP HCM nhé!

1. Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM. Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe. Trong đó, trường có 05 ngành học được Bộ LĐTBXH đầu tư trọng điểm cấp quốc tế, cấp khu vực Asean và cấp quốc gia.Với xu thế đổi mới mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp hướng đến cung ứng nguồn lao động có chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế, trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn trên cơ sở đầu tư cơ sở vật chất, phát triển chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, phát triển chất lượng các chương trình đào tạo, đa dạng phương thức đào tạo, hình thức đào tạo từng bước khẳng định là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng cao. Lý do nên lựa chọn Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn:
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang
 • Học phí cực thấp
 • Trên 70% giờ học thực hành
 • Thực tập thực tế tại doanh nghiệp
 • Môi trường học năng động, sáng tạo
 • Giảng viên dạy có kinh nghiệm thực tế
 • Có Ký túc xá cho Sinh viên
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Phòng Ghi danh – Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn:
Top 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMTrường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài GònTop 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMTrường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

2. Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại TP.HCM

Từ lâu, trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại đã được đánh giá là trường cao đẳng có chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ bậc cao đẳng trở xuống, đồng thời nghiên cứu khoa học công nghệ để phục vụ lĩnh vực thương mại và góp phần phát triển kinh tế xã hội, cũng như xây dựng sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà.Với chất lượng giảng dạy và đào tạo đã được kiểm chứng bởi nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, thông tin tuyển sinh hằng năm của trường luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng.Giảng viên của trường dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn vững vàng, tận tâm vì nghề giáo. Có những cô, thầy là những người được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm làm việc thực tế và xuất thân là những doanh nhân lớn. Thầy cô luôn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển hết mức giúp sinh viên chủ động hơn trong công việc.Quyền lợi của người học:
 • Được liên thông lên Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định
 • Được cấp học bổng đầu khóa.
 • Được tạo điều kiện học song song hai chương trình.
 • Được hướng nghiệp và giới thiệu việc làm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.
 • Được thực tập, thực tế tại các công ty, ngân hàng, khu chế xuất, cảng biển và các khách sạn lớn trên địa bàn.
 • Được hỗ trợ giới thiệu chỗ ở cho sinh viên ngoại tỉnh.
Ngành nghề đào tạo:
 • Kinh doanh xuất nhập khẩu – Mã ngành: 6340102
 • Logistics – Mã ngành: 6340113
 • Marketing thương mại (*) – Mã ngành: 6340118
 • Quản trị kinh doanh (*) – Mã ngành: 6340404
 • Kế toán doanh nghiệp – Mã ngành: 6340302
 • Tài chính doanh nghiệp – Mã ngành: 6340201
 • Quản trị khách sạn (*) – Mã ngành: 6810201
 • Thương mại điện tử (*) – Mã ngành: 6340122
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành(*) -Mã ngành: 6810101
 • Tiếng Anh thương mại – Mã ngành: 6220216
Ngành học có (*) là ngành đào tạo sẽ có 06 môn học được chuyển giao từ chương trình đào tạo của Trường UPC-Australia, và được công nhận trong hệ thống giáo dục Australia.Năm 2020, Nhà trường có tuyển sinh lớp chất lượng cao cho tất cả các chuyên ngành. Dạy theo chương trình đào tạo được chuyển giao từ các chương trình đạo tạo Quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:
 • Trụ sở chính: 287 Phan Đình Phùng, P15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Cơ sở: 81 Trần Bình Trọng, P1, Q.5, TP.HCM
 • Cơ sở: 269 Phan Xích Long, P2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Cơ sở: 106A Đại lộ 3, P. Phước Bình, Q.9, TP.HCM
 • Cơ sở Cần Thơ: 8 Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q. Bình Thủy, TP.Cần Thơ.
Website: www.cofer.edu.vn
Email: tuyensinh@cofer.edu.vn – cosocantho@cofer.edu.vn
ĐT cơ sở TP.Hồ Chí Minh: (028) 73000387 (số nội bộ 110) – (028) 38446320ĐT cơ sở TP.Cần Thơ: (0292) 2212440
Fanpage tư vấn tuyển sinh: www.fb.com/tuyensinhcaodangkinhtedoingoa
iZalo tư vấn tuyển sinh: www.zalo.me/phongdaotaocofer
Top 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMCao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại TP.HCMTop 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMCao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại TP.HCM

3. HCE – Trường Cao đẳng Kinh Tế TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng:
 • Hệ chính quy, Học phí tốt
 • Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng hàng đầu
 • Liên thông Đại học với bằng tốt nghiệp hệ Đại học (tổng thời gian cả học CĐ và ĐH dưới 5 năm)
Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng của trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có thể học liên thông hệ Đại học của trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh với bằng cấp tốt nghiệp sau khi liên thông là bằng Đại học.Với 30 năm hình thành và phát triển, HCE – Trường Cao đẳng Kinh Tế TP.HCM đã khẳng định mình là 1 trong những trường đào tạo kinh tế hàng đầu Việt Nam trong khối cao đẳng. Thêm vào đó là sự hợp tác mật thiết với các doanh nghiệp lớn như Agribank, BIDV, FPT,… nhằm tạo thêm các cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên của trường. Hơn cả là cơ hội được liên thông và tốt nghiệp với bằng cử nhân của Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Trường đào tạo kinh tế top đầu Việt Nam).Năm 2020, Trường Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM tuyển sinh cho 15 chương trình đào tạo cao đẳng chính quy và 8 chương trình đào tạo trung cấp chính quy.
 • Đối với trình độ Cao đẳng chính quy thì có các ngành: Kế toán, Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh doanh thương mại, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Logistics, Công nghệ thông tin, Quản lý công nghiệp, Quản trị kinh doanh, Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn, Tiếng Anh, Tiếng Hàn Quốc, Công tác xã hội và Kế toán Chất lượng cao.
 • Trình độ trung cấp chính quy bao gồm các ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Kinh doanh thương mại dịch vụ, Quản lý doanh nghiệp, Hướng dẫn du lịch, Logistics và Công tác xã hội.
Vì sao bạn nên lựa chọn HCE – Trường Cao đẳng Kinh Tế TP.HCM?
 • Một môi trường học tập năng động với các chương trình ngoại khóa và trao đổi sinh viên sang học tập ở nước ngoài.
 • Liên thông và có ra trường với bằng cử nhân Đại học Kinh tế chỉ trong 1.5 năm và lược bỏ các môn học đã được học tại HCE.
 • Cơ hội tham gia thực tập và làm việc tại các đối tác của trường như ngân hàng BIDV, Agribank, Ajinomoto, công ty FPT – Telecom, KYMDAN,…
Bạn muốn trở thành sinh viên HCE trẻ trung năng động?
Được học tập tại môi trường hiện đại, nhiều tiện ích?
Yên tâm về cơ hội việc làm?
Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với mình tại HCE – Trường Cao đẳng Kinh Tế TP.HCM nhé!
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, Phường 02, Quận 10, TP.HCM.
Hotline: 08.8833.0108 | 08.8833.0608
Website: www.kthcm.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kthcm.edu.vn/
Top 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCM
HCE – Trường Cao đẳng Kinh Tế TP.HCMTop 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMHCE – Trường Cao đẳng Kinh Tế TP.HCM

4. Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng là cơ sở đào tạo có bề dày lịch sử hình thành và phát triển, từ năm 1906 với tên là Trường Cơ khí Á Châu, được khởi công xây dựng tại góc đường De lattre de Tassigry và Đại lộ Hàm Nghi. Đến nay, đã hơn 100 năm, Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng đã khẳng định thương hiệu, uy tín trong ngành đào tạo kỹ thuật nói chung và trong lòng các bậc phu huynh học sinh cũng như cộng đồng doanh nghiệp.Tiêu chí để trường chọn giảng viên của mình là tiêu biểu trong chuyên môn, có đạo đức và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, tiêu biểu trong các hoạt động tình nguyện, tham gia tích cực cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngoài ra trường còn khuyến khích giảng viên có những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới mang lại hiệu quả tốt cho HSSV trong quá trình học tập ở trường.Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được thực hành, thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm hiện đại; tham quan, thực tập trong các tập đoàn viễn thông lớn như: VNPT, Mobifone, Các nhà máy sản xuất và lắp ráp điện tử, các đài truyền hình quốc gia và khu vực…. Đồng thời, được phát triển kỹ năng chuyên môn bằng cách tham gia CLB Điện tử, CLB Tiếng Anh, CLB nhảy hiện đại, CLB Võ thuật… và tham gia các dự án chuyển giao công nghệ.Một thông tin thú vị có thể bạn chưa biết đó là hiện nay, trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng thuộc 1 trong 3 trường học được xây dựng từ thời Thực dân Pháp vẫn còn đô hộ Việt Nam mà vẫn còn giữ vững được đủ 4 mặt tiền của trường. So với lịch sử hình thành thì trường Cao Thắng không phải trường học lâu đời nhất, tuy nhiên nếu so sánh mốc các cấp học hiện nay thì trường Cao Thắng là lâu đời nhất, vẫn còn hoạt động trong nhóm ĐH – CĐ. Truyền thống đoàn kết, yêu nước, giỏi nghề được nhiều thế hệ thầy và trò của trường kế tục, vun bồi, mãi là hành trang quý giá cho các thế hệ sinh viên mặc áo xanh mang huy hiệu “Cao Thắng”…MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCMĐiện thoại: 028 38 212 868 – Email: ktcaothang@caothang.edu.vnWebsite: https://caothang.edu.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/DienDanSinhVienCaoThang/Top 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCM
Cao đẳng Kỹ thuật Cao ThắngTop 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCM
Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

5. HITU – Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Cao đẳng Công thương TP HCM (HITU) là ngôi trường phù hợp cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực công nghệ, kĩ thuật và muốn trải nghiệm một môi trường năng động, thực tế. Với 40 năm hình thành và phát triển, trường được xem là lá cờ đầu của Bộ Công Thương. Nơi đây đã trở thành mái nhà chung đào tạo hàng trăm nghìn sinh viên phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tương lai của đất nước.Đội ngũ giảng viên tại trường có học hàm, học vị cao với nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc. Tính đến năm 2009, giảng viên và cán bộ quản lí của trường có 9 tiến sĩ và 130 thạc sĩ. Cơ sở vật chất tại trường được đầu tư tiện nghi và hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu và ứng dụng khoa học của sinh viên. Trường hướng đến xây dựng môi trường học tập và thực hành tốt nhất, tiên tiến nhất, do đó không ngừng đầu tư để nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng và trang thiết bị.Về cơ sở hạ tầng, trường Cao đẳng Công thương TP HCM hiện tọa lạc tại vị trí 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM. Với 4 khu nhà cao tầng (1 tòa nhà 7 tầng – khu A, 1 tòa nhà 4 tầng và 3 tầng – khu B, 1 tòa nhà 5 tầng – khu C, 1 tòa nhà 7 tầng – khu D) và 100 giảng đường, phòng học lý thuyết hiện đại trang bị máy chiếu để phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập theo hướng hiện đại và đổi mới.Ngoài giờ học cùng thầy cô ở lớp, sinh viên có thể tra cứu thông tin và tự học tại thư viện rộng 2500 m2, được lắp đặt mạng Internet không dây phục vụ sinh viên một cách chu đáo nhất. Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu thực hành và thí nghiệm, trường đã trang bị thêm 60 xưởng, phòng thí nghiệm và phòng thực hành.Vì sao thí sinh và phụ huynh nên lựa chọn học tập tại HITU?
 • Chất lượng đào tạo đã được khẳng định từ 1976
 • Trường công lập, học phí thấp
 • KTX 2000 chỗ ở, gần trường học
 • Trường tọa lạc tại khu vực thuận lợi cho người học, chi phí sinh hoạt và học tập thấp hơn so với các khu vực khác ở TpHCM
 • Trường có nguồn học bổng lớn
 • Trường liên kết với hơn 200 doanh nghiệp tại TpHCM và các tỉnh lân cận nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 20 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Q9, TP.HCM
Điện thoại: 028 3731 2370
Email: daotao@hitu.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/HITU.EDU.VN
Website: http://hitu.edu.vn/
Top 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMHITU – Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCMTop 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMHITU – Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

6. Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin – TP.HCM

ICT là một ngôi trường mơ ước của những ai đam mê công nghệ. Với một ngôi trường chuyên về công nghệ sẽ là lựa chọn cực tốt cho các bạn đam mê CNTT nhưng chưa thể bước vào ngưỡng cửa đại học. Thậm chí trường còn được nhận xét là không thua kém gì một trường đại học công nghệ thông tin về chất lượng và cả hoạt động cho sinh viên.Học cao đẳng CNTT tại Trường CĐ công nghệ thông tin TP.HCM sẽ là nơi tiếp bước những ước mơ của bạn. Với chất lượng được đánh giá rất cao cùng với sự công nhận của các doanh nghiệp và các doanh nghiệp giúp cho các sinh viên khi ra trường dễ dàng tìm được công việc tốt.Hoặc với nền tảng kiến thức vững vàng, bạn có thể tự do làm chủ công việc của mình với mức thu nhập hấp dẫn. Với thời buổi hiện tại, bạn có tài năng, có kiến thức vững vàng, bạn sẽ có tất cả.ITC sẽ mang đến những trải nghiệm của một ngôi trường trong mơ với các quyền lợi không thể bỏ qua:
 • Học phí thấp so với chất lượng đào tạo, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.
 • Thời gian đào tạo ngắn (2 năm) với chương trình đào tạo chú trọng thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên có uy tín chuyên môn, giỏi thực hành, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt là cực kỳ tâm lý.
 • Được hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập, làm việc phù hợp với chuyên ngành trong và sau khi tốt nghiệp.
 • Đặc biệt, được cam kết đảm bảo mức lương sau khi tốt nghiệp đối với ngành CNTT.
 • Môi trường học tập, trẻ trung năng động,… Đa dạng các hoạt động Đoàn – Hội, CLB, đội nhóm: CLB Tin học, CLB Tiếng Anh, CLB Võ thuật, CLB thể thao điện tử,…
 • Được tham gia nhiều cuộc thi học thuật, ý tưởng sáng tạo,…
 • Và rất nhiều các quyền lợi khác khi trở thành sinh viên ITC.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. HCM (Cạnh CVVH Đầm Sen)
Điện thoại: (028) 7309 5005 – Hotline: 093.886.1080
Website: www.itc.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/itc.edu.vn/
Top 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCM
Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin – TP.HCMTop 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCM
Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin – TP.HCM

7. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex là trường công lập trực thuộc Tập Đoàn Dệt May Việt Nam Bộ Công Thương. Nhà trường hiện đã và đang là một trong những đơn vị có uy tín và đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các thành phần kinh tế trong nước cũng như Quốc tế. Đây là một trong những cơ sở đào tạo công lập tiên phong trong việc triển khai mô hình đào tạo “kép”, kết hợp học lý thuyết, thực hành căn bản tại trường, sau đó sinh viên được thực hành nâng cao trực tiếp tại các doanh nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có điều kiện tiếp cận công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay, tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo lại cho cả sinh viên và doanh nghiệp.TOP ngành HOT được các bạn trẻ quan tâm tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh:
 • Công nghệ may; May thời trang; Thiết kế thời trang
 • Công nghê kỹ thuật: Điện, điện tử; Cơ khí
 • Công nghệ thông tin; Thiết kế đồ họa
 • Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật
Lý do bạn nên chọn CĐ Kinh Tế – Kỹ Thuật Vinatex TPHCM:
 • Cao Đẳng nằm trong Top các trường CĐ có tiếng ở TP.HCM
 • Trường CĐ đạt chuẩn chất lượng của Bộ LĐ, TB & XH
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp có uy tín
 • 100% SV được giới thiệu việc làm khi ra trường
 • Học phí ổn định với nhiều học bổng có giá trị
Trường CĐ Vinatex rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên: phòng tự học, thư viện điện tử, mạng wifi toàn trường, phòng máy tính kết nối internet…Ngoài chương trình đào tạo chính khóa, trường còn đào tạo cho sinh viên các kỹ năng mềm, như: làm việc theo nhóm, giải quyết vấn đề, hoạch định sản xuất trong công nghiệp dệt may, kỹ năng xây dựng kế hoạch cũng như tổ chức thực hiện các chiến lược, sử dụng phần mềm tin học… đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp vừa giỏi về chuyên môn vừa vững về kỹ năng mềm.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
Hotline (Zalo): 0976 079 447 | Điện thoại: (028).3 897 0160
Website: http://www.vetc.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhvinatex/
Top 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCM
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí MinhTop 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCM
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh

8. Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Phát triển theo hướng đào tạo đa ngành, Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có hầu hết tất cả ngành nghề được quan tâm trên thị trường việc làm ngày nay. Hẳng năm, trường tổ chức tuyển sinh 44 chuyên ngành thuộc 7 khoa như sau:
 • Y dược: Dược sĩ, Kỹ thuật dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Hộ sinh.
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn.
 • Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông: Công nghệ điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật Điện tử, Truyền thông, Công nghệ thông tin (Thiết kế đồ họa, Đồ họa kiến trúc, Quản trị mạng, Hệ thống thông tin, Công nghệ phần mềm, Thiết kế web, Lập trình Game), Thương mại điện tử.
 • Luật: Dịch vụ pháp lý.
 • Kinh tế: Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị marketing, Quan hệ công chúng, Tài chính ngân hàng, Văn thư hành chính, Quản lý công nghiệp.
 • Du lịch: Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Quản trị du lịch.
 • Kỹ thuật Công nghệ: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Vật liệu, Công nghệ kỹ thuật Môi trường, Điện công nghiệp, Bảo quản và chế biến thực phẩm, Thiết kế nội thất, Đồ họa kiến trúc.
 • Công nghệ Ô tô: Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật nhiệt.
Thời gian đào tạo trung bình của các chuyên ngành trong hệ cao đẳng chính quy tại trường là 2,5-3 năm chia thành 6 học kỳ. Tùy vào cách sắp xếp chương trình học, các bạn có thể linh động thời gian để tốt nghiệp phù hợp với kế hoạch.Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo của Nhà trường.Ưu điểm của Nhà trường mà được phụ huynh, học sinh luôn luôn tin tưởng chọn học:
 • Được thực tập và học việc tại các bệnh viên, cơ sở y tế uy tín là đối tác của Nhà trường.
 • 100% đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp và là trường đầu tiên trên cả nước ký cam kết việc làm với từng sinh viên ngay sau khi nhập học.
 • Chương trình đào tạo thực tế, bám sát nhu cầu thực tiễn.
 • Đội ngũ giảng viên là các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 0989.490.440 – 08.4444.5999
Website: daivietsaigon.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/truongcaodangdaivietsaigon/
Top 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMTrường Cao Đẳng Đại Việt Sài GònTop 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMTrường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

9. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh

Tại TP. HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ uy tín được Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực lành nghề cho thị trường lao động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phấn đấu không ngừng để có thể xây dựng môi trường học tập chất lượng nhất, và trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy cho các bạn sinh viên trên toàn cả nước.Chương trình đào tạo viện trường: Khối ngành Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế học lý thuyết phải đi đôi với thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên được tham gia thực hành tại lớp và tham gia các chương trình đào tạo liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược… giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm.Ký túc xá: Ký túc xá sạch đẹp sẽ môi trường học tập tốt. Tuy nhiên số lượng đăng ký KTX chỉ có 200 suất cho những thí sinh đăng ký đầu tiên khi đến làm thủ tục nhập học. Vì thế sinh viên cần đăng ký học sớm để được nhiều quyền lợi.Chứng chỉ hành nghề: Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng danh hiệu cử nhân thực hành và được cấp chứng chỉ hành nghề khi đủ điều kiện của Bộ Y Tế. Liên thông đại học Y Dược ngay khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể liên thông bất kỳ trường Đại học Y Dược nào có thông báo tuyển sinh liên thông khi hội tụ đủ các điều kiện của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.Vì sao học Y Dược phải học TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR?
 • Là trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược có thương hiệu uy tín.
 • Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị học tập, thực hành, thí nghiệp đầy đủ.
 • Đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm với trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… với nhiều chuyên gia đầu ngành.
 • Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng chuyên môn, tăng thời lượng thực hành và trải nghiệm thực tế.
 • Học phí áp dụng theo quy định của Chính phủ, có nhiều chính sách miễn giảm cho sinh viên.
 • Có ký túc xá cho sinh viên ở xa theo học.
Các ngành đào tạo:
 • Ngành Dược
 • Ngành Điều Dưỡng
 • Ngành Hộ Sinh
 • Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Cơ sở tại TP. HCM:
 • 1. Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • 2. Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM/
Top 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thành phố Hồ Chí MinhTop 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh

10.Trường Cao Đẳng Bách Việt Tp. Hồ Chí Minh

Sau gần hơn 10 năm nỗ lực không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về nguồn lực nhân sự, nguồn lực tài chính, nguồn lực cấu trúc và nguồn lực hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo, trường Cao đẳng Bách Việt đã tạo dựng được lòng tin nơi sinh viên.Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.Cao đẳng Bách Việt cam kết mang lại các giá trị giáo dục cốt lõi theo định hướng: Chuẩn mực – Chất lượng – Chuyên nghiệp.Cao đẳng Bách Việt mang đến cho sinh viên :
 • Cơ hội phát triển năng lực toàn diện trong môi trường học tập tích cực.
 • Kiến thức chuyên môn vững chắc.
 • Cơ hội rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp theo phương châm “thạo nghề – vững nghiệp”.
 • Cơ hội làm chủ những kỹ năng sống và kỹ năng làm việc nền tảng để đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại.
 • Cơ hội tiếp cận các bậc học cao hơn nhờ hội đủ các điều kiện kiến thức cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn tuyển sinh khắt khe.
Cao đẳng Bách Việt có hệ thống phòng học, phòng chuyên dụng được trang bị đầy đủ với hệ thống máy lạnh hiện đại, mạng không dây tốc độ cao. Mỗi ngành học đều được đầu tư tối đa các trang thiết bị, phòng thực hành chuyên môn, các phương tiện giảng dạy cũng như học tập đầy đủ, đáp ứng các chuẩn mực về giảng dạy theo phương pháp hiện đại, mang đến sự chủ động cho người học.Sinh viên, học sinh còn được nhà trường hỗ trợ lưu trú tại ký túc xá của trường, môi trường an ninh, yên tĩnh và rất gần với các cơ sở đào tạo của trường.
 • KTX có wifi và thang máy để đi lại.
 • KTX cách trường Bách Việt 5 phút đi bộ
 • KTX có trang bị máy lạnh trong mỗi phòng
 • Không gian sinh hoạt rất sạch sẽ, an toàn và thuận tiện cho các bạn ở tỉnh xa.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3984 1317 – (028) 6257 4595Tổng đài: 1900 63 64 91
Hotline: 0934.160.770 – 0934.180.770
Website: www.bachviet.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/truongbachviet/
Top 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMTrường Cao Đẳng Bách Việt Tp. Hồ Chí MinhTop 10 Trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. HCMTrường Cao Đẳng Bách Việt Tp. Hồ Chí Minh
Trên đây là các trường cao đẳng tốt nhất tại TpHCM mà Alltop muốn giới thiệu và chia sẻ cho các bạn đọc. Đây đều là những trường nổi tiếng về chất lượng, môi trường học tập đảm bảo, thu hút đông đảo sinh viên theo học mỗi năm. Mỗi một trường có những điểm mạnh riêng và bạn nên lựa chọn trường phù hợp để có thể thực hiện được ước mơ khởi nghiệp trong tương lai.
Nguồn tin: alltop.vn
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận