Nhằm thực hiện chiến lược phát triển của nhà trường trong giai đoạn hội nhập, Hôm nay vào lúc 16 giờ 00, Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn tổ chức lễ kí kết với MCHR và Các đối tác trong đào tạo cung ứng nguồn nhân lực Ngành Y dược và Nhà hàng – Khách sạn tại Nhật Bản. Đến tham dự lễ ký kết có ông Okada Munenori Chủ tịch Công ty MCHR Nhật Việt, Bà Huỳnh Lưu Ngọc Hà Đại Giám đốc công ty NCHR, ông Asaga Hiroshi Đại diện Nghiệp đoàn Kansai, ông Tominaga Joji Đại diện Nghiệp đoàn Entencelle, ông Nguyễn Trí Dũng – HT nhà trường, ông Nguyễn Đình Minh – Phó HT, Trưởng khoa Y Dược của Nhà trường và Quý đối tác đến từ doanh nghiệp Nhật bản cùng quý Thầy cô Nhà trường.
Img 8143
Tại buổi lễ Đại diện các đơn vị: ông Okada Munenori đại diện Công ty MCHR Nhật Việt, bà Huỳnh Lưu Ngọc Hà Đại diện công ty NCHR, ông Asaga Hiroshi Đại diện Nghiệp đoàn Kansai, Tominaga Joji Đại diện Nghiệp đoàn Entencelle và Ông Nguyễn Trí Dũng Hiệu trưởng Nhà trường đã có phát biểu và thảo luận về hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho hai chương trình Thực tập sinh và kỹ năng đặc định đối với ngành Y dược và Nhà Hàng – Khách sạn.
Img 8149Trong suốt thời gian 1 giờ đồng hồ nghiên cứu chức năng nhiệm vụ, năng lực cũng như nhu cầu giữa các bên, Nhà trường và Đại diện các công ty tại Nhật Bản đã đi đến thống nhất nội dung và tiến hành thực hiện Lễ kí bản ghi nhớ về đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cho hai chương trình Thực tập sinh và kỹ năng đặc định đối với ngành Y dược và Nhà Hàng – Khách sạn tại Nhật Bản.
Img 8171
.
Img 8180Sau lễ kí kết Quý đối tác cùng với Thầy cô đi tham quan một số phòng học đào tạo thực hành tại nhà trường: Phòng Đào tạo thực hành của Khoa Du lịch – Khách sạn và một phần Khoa Y Dược. Đối tác doanh nghiệp đánh giá cao cơ sở vật chất và môi trường đào tạo tại Nhà trường.
Img 8232Lễ kí kết hợp tác đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cho hai chương trình Thực tập sinh và kỹ năng đặc định đối với ngành Y dược và Nhà Hàng – Khách sạn tại Nhật Bản. Đâu là định hướng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Nhà trường và đối tác Công ty Nhật Bản trong giai đoạn hội nhập quốc tế ./.
Img 8198
.
Img 8213
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận