Căn cứ Giấy chứng nhận số 78/2021/GCNĐKHĐ-TCGDNN ngày 23 tháng 7 năm 2021 của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp V/v “Đăng ký hoạt động giáo dục nghê nghiệp” của Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn.
Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp ngắn hạn với nội dung cụ thể như sau:

I. TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP NGHỀ

Lớp Chăm sóc người cao tuổi (Theo kỹ thuật KAIGO của Nhật Bản)
– Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề (365 giờ).
– Đối tượng tuyển sinh: Nam/ Nữ từ 18 tuổi trở lên; văn hóa tối thiểu THCS trở lên.
– Học phí: 5.500.000 đồng/ Khóa/ học viên.
– Thời gian học: Học các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.
– Địa điểm học: Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn hoặc tại công ty (Neu quí công ty có nhu cầu đào tạo tại quí công ty xin vui lòng liên hệ với nhà trường).
– Địa chỉ: 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Chứng chỉ sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp do Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn cấp.
– Sẽ khai giảng lớp thường xuyên khi đủ 10 học viên trở lên.
– Thời gian dự kiến khai giảng: ngày 16 tháng 6 năm 2023.

II. TRÌNH ĐỘ DẠY NGHỀ THƯỜNG XUYÊN:

– Lớp Kỹ thuật tiêm.
– Lớp Dinh dưỡng tiết chế và ứng dụng.
– Lớp Tập huấn an toàn y tế..
– Lớp Y tế lao động.

1. ĐỐI TƯỢNG TUYẺN SINH:

– Nam/ Nữ từ 18 tuổi trở lên.
– Trình độ văn hóa tối thiểu THPT trở lên đối với nghề: Kỹ thuật tiêm, Dinh dưỡng tiết chế và ứng dụng.
– Trình độ văn hóa tối thiểu THCS trở lên đối với nghề: Tập huấn an toàn y tế, Y tế lao động.
– Học viên có nhu cầu học các lớp đào tạo ngắn hạn.
– Đối với học sinh – sinh viên của trường đăng ký học sẽ được giảm 10% học phí.

2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian học: Học giờ hành chính hoặc buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.
– Địa điểm học: Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn địa chỉ: 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc tại công ty (Nếu quí công ty có nhu cầu đào tạo tại quí công ty xin vui lòng liên hệ với nhà trường).

3. HỌC PHÍ
Kỹ thuật tiêm: 100 giờ – 4.000.000đ/hv
Dinh dưỡng tiết chế và ứng dụng: 70 giờ – 4.000.000đ/hv
Tập huấn an toàn y tế: 15 giờ – 1.000.000đ/hv
Y tế an toàn: 45 giờ – 1.500.000đ/hv
4. THÔNG TIN LỚP HỌC

– Chứng chỉ sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ đào tạo do Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn cấp.

Khai giảng lớp thường xuyên khi đủ 10 học viên trở lên.
Thời gian dự kiến khai giảng: ngày 16 tháng 6 năm 2023.

– Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ về Khoa Y Dược – Trường Cao đắng Bách khoa Nam Sài Gòn.

Hoặc liên hệ: Cô Tỉnh (090 295 4652 – Các lớp dạy nghề thường xuyên) và Cô Tuyền (0984 937353 – Lớp sơ cấp: Chăm sóc người cao tuổi theo kỹ thuật Kaigo – Nhật bản).